Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 22:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 4, 07/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học sinh lớp 1 tử vong trên xe đưa đón của trường

(ANTV) - Chiều 6/8, nam sinh lớp 1 trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) được chuyển đến Bệnh viện E cấp cứu, nhưng đã tử vong. Ngay sau khi sự việc xảy ra, ANTV đã có mặt tại bệnh viện E để tìm hiểu sự việc.

 

Theo phản ánh của gia đình, sáng 6/8, gia đình đã đưa cháu bé ra ôtô của trường để đi học. Đến 16h45 cùng ngày, cô giáo phụ trách đón cháu bé gọi điện thông báo tình trạng cháu bé tử vong. Hiện tại, gia đình đã đưa cháu bé về bệnh viện E và mời công an đến làm rõ nguyên nhân cái chết của con mình
 
Anh Lê Văn Sơn, bố của nạn nhân nói, cô giáo lúc đầu bảo con không đến lớp, nhưng người đón thì bảo vẫn đón. Từ trước đến nay con hoàn toàn khỏe mạnh, chưa ốm đau bao giờ
 
Theo camera của nhà trường ghi lại, vào 16h15 phút, khi học sinh tan học, nhiều em lên xe để ra về thì phát hiện nam học sinh bất tỉnh trên xe, nhiều em hoảng loạn chạy xuống. Một số người đã khiêng em (trong trạng thái cơ thể đã cứng) vào trong phòng y tế. Cháu bé sau đó được đưa đến Bệnh viện E cấp cứu. Tuy nhiên, thông tin từ đồng nghiệp mẹ cháu bé cho biết: các bác sĩ thông báo cháu đã mất trước khi vào viện.
 
Ông Lê Gia Thanh, bác ruột của nạn nhân cho biết, theo như bố mẹ cháu nói thì 7h cháu đi học, mà mãi đến 4h chiều trường mới báo cho gia đình, vào viện thì đã xong xuôi hết rồi.
 
Bệnh viên nơi thi thể cháu bé được chuyển tới
 
Cũng có mặt tại Bệnh viện E, Đại diện Trường quốc tế Gateway đã gửi lời xin đến gia đình và thừa nhận do nhà  trường đã tắc trách, để quên học sinh này trên xe ôtô.
 
Ông Lê Gia Thanh, Bác ruột của nạn nhân lo lắng nói, tin này là quá sốc với gia đình nhà tôi. Tôi có mỗi một đứa cháu mà không hiểu sao nhà trường tắc trách thế nào mà để các cháu nó bị tai nạn như thế. Là xe 16 chỗ. Mà nghe đâu có 11 cháu trên xe đấy thôi, thế mà để quên được.
 
Nam sinh lớp 1 này là con trai duy nhất của vợ chồng anh Lê Văn Sơn. Hôm nay là buổi đi học thứ hai của em ở trường Gateway. Do chưa xác định được nguyên nhân và thời gian tử vong của con, gia đình đồng ý khám nghiệm tử thi.
 
Công an quận Cầu Giấy đã tới trường Gateway trên phố Khúc Thừa Dụ (quận Cầu Giấy) và Bệnh viện E để làm việc. Giáo viên chủ nhiệm lớp cháu bé và một số người liên quan được mời lên lấy lời khai ngay tối nay để làm rõ sự việc.
 
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến đặt câu hỏi là liệu cháu bé có chết trên xe như thông tin nhà trường cung cấp hay là do một nguyên nhân nào khác?
 
ANTV sẽ tiếp tục cập nhật...
Thăm dò khán giả