Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 18:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:42, Thứ 2, 01/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động xã hội từ thiện của Học viện ANND tại Kiện Khê

(ANTV) - Đoàn công tác của Học viện An ninh nhân dân do Trung tướng GS. TS, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND chỉ đạo, đã có chuyến công tác xã hội từ thiện tại thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, nơi có hơn 350 sinh viên của trường đang học tập, thực hành công tác chính trị - xã hội.

Sau khi dâng hương tại nghĩa trang các Anh hùng liệt sĩ thị trấn Kiện Khê, đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà Giáo xứ Sở Kiện – một giáo xứ có truyền thống đức tin lâu đời tại tỉnh Hà Nam cùng các gia đình giáo dân tại địa phương. Bên cạnh đó, Học viện ANND phối hợp với công ty MVG Việt Nam đã trao tặng 2 máy lọc nước cho trường tiểu học Kiện Khê A và trường tiểu học Kiện Khê B với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, thầy và trò Học viện ANND đã tổ chức một chương trình giao lưu với sự có mặt của chính quyền, bà con nhân dân thị trấn Kiện Khê và  hơn 350 sinh viên đang học tập, thực hành công tác chính trị - xã hội trên địa bàn. Đây là dịp để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, sinh viên Học viện ANND với các cấp chính quyền và nhân dân.
 
Mở đầu chương trình giao lưu, lãnh đạo Học viện ANND đã trao tận tay những phần quà đến các gia đình chính sách cùng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt tại địa phương.
 
Cùng với đó là những phần quà từ chính quyền địa phương, các doanh nghiệp cùng các sinh viên của Học viện ANND gửi tới các gia đình khó khăn, gia đình chính sách sinh sống trên địa bàn thị trấn Kiện Khê. Sau phần trao quà là những tiết mục văn nghệ do chính các sinh viên Học viên ANND cùng đoàn viên thanh niên tại địa phương biểu diễn, thể hiện tinh thần sôi nổi của người thanh niên công an nhân dân, thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân.
BT
Thăm dò khán giả