Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 00:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 3, 09/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động xã hội của Học viện An ninh nhân dân tại Thanh Hóa

(ANTV) - Đoàn công tác của Học viện ANND vừa tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà giúp đỡ nhân dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một hoạt động thiết thực Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên sinh viên Học viện ANND.

Đoàn công tác phối hợp cùng Công ty MVG Việt Nam đến thăm và tặng quà với tổng trị giá hơn 120 triệu đồng cho 2 trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh và trường THCS Tố Như.

Tối cùng ngày,đã diễn ra chương trình tặng quà và giao lưu văn nghệ “Hát cùng chiến sĩ Công an”. Tại đêm giao lưu, đoàn công tác đã trao tặng căn nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Hương và 10 suất quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.Va ủng hộ 40 chiếc xe đạp mới cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Chương trình thực tế dân vận là hoạt động thực tế sâu rộng, từ đó, học viên có được những hiểu biết sâu sắc, thực tế về đời sống nhân dân để góp phần nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ sau này.

Tuyển sinh đại học năm 2017 theo nhóm để lọc hồ sơ ảo

Năm 2017 sẽ là năm đầu tiên các trường đại học thống nhất xét tuyển chung với 2 nhóm trường miền Bắc và miền Nam. Đây là điểm mới nhất trong mùa tuyển sinh năm nay, phương án xét tuyển chung có thể giúp các trường lọc thí sinh ảo hiệu quả nhất.
 
Việc xét tuyển theo nhóm sẽ có lợi cho các trường và thí sinh. Phương án này cho phép các trường hợp tác với nhau trong việc xử lý thông tin xét tuyển của thí sinh, qua đó giúp công tác xét tuyển được thông suốt. Đặc biệt, năm nay các thí sinh không bị hạn chế số lượng nguyện vọng xét tuyển, nên việc tuyển sinh theo nhóm sẽ giúp lọc ảo tốt hơn. Hệ thống sẽ tự cập nhập thông tin trúng tuyển nguyện vọng 1 của thí sinh. Thí sinh trúng tuyển trường nào sẽ không được tiếp tục xét tuyển vào trường khác.

Đến thời điểm hiện tại, nhóm trường đại học phía Bắc đã có hơn 40 trường đại học từ Hà Tĩnh trở ra đăng ký tham gia. Dự kiến, nhóm các trường tuyển sinh phía Bắc sẽ đưa ra phương án xét tuyển từ ngày 25 - 28/6 để cập nhật lên hệ thống chung.

Còn tại phía Nam, khoảng 50 trường đại học từ khu vực Quảng Bình trở vào cũng đã đăng ký tham gia vào nhóm xét tuyển phía Nam do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM chủ trì.

BT
Thăm dò khán giả