Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 19:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:28, Thứ 7, 21/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động từ thiện vì người nghèo

(ANTV) - Sau hơn 5 tháng triển khai thực hiện chương trình “Nồi cháo yêu thương”, đến nay, Trung tâm Y tế huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) đã nấu và phát hơn 3 nghìn suất cháo tặng bệnh nhân điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện. 

Việc tổ chức thực hiện chương trình “Nồi cháo yêu thương” của Trung tâm y tế huyện với các suất cháo đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đánh giá cao và đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Đến nay, các tập thể, cá nhân trong và ngoài huyện đã ủng hộ chương trình “Nồi cháo yêu thương” với tổng số tiền gần 80 triệu đồng.

Còn tại TP. Hồ Chí Minh, nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2016, Ban trị sự chùa Vĩnh Nghiêm, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức phát quà từ thiện cho trên 1000 hộ nghèo thuộc Quận 1, Quận 3 và Quận Phú Nhuận.

Tại buổi phát quà từ thiện, Thượng tọa Thích Thanh Phong đã động viên bà con khắc phục khó khăn, giúp đỡ lẫn nhau và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương như bảo vệ môi trường, xóa đói giảm nghèo. Đặc biệt là tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Trước đó, chùa Vĩnh Nghiêm đã vận động tăng ni, Phật tử đóng góp và tổ chức phát 2300 phần quà cho bà con nghèo ở hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.  

BT
Thăm dò khán giả