Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 16:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 2, 05/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động thiện nguyện của Công an Cần Thơ và Đồng Nai

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019), Công an TP Cần Thơ và Công an tỉnh Đồng Nai đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Sáng ngày 3/8, Bệnh viện Công an TP Cần Thơ phối hợp Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại phường Phú Thứ và phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Đây là hoạt động thường xuyên của lực lượng Công an TP Cần Thơ trong công tác an sinh xã hội. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ Công an TP Cần Thơ với mong muốn phần nào giúp đỡ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn được khám, điều trị bệnh và cải thiện cuộc sống.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình chị Trương Thị Luyến (ở huyện Trảng Bom), có chồng là Trung úy Hoàng Văn Huê, hiện đang công tác tại Đảo Sơn Ca thuộc Quần đảo Trường Sa.

Vợ chồng chị Luyến có 2 cháu nhỏ, cháu lớn vừa mới mổ tim. Mặc dù điều kiện hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, nhưng chị Luyến đã quyết tâm khắc phục để chăm sóc, nuôi dạy con cái được tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, giúp chồng yên tâm nắm chắc tay súng bảo vệ vùng biên cương thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội cho các em học sinh; phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công và các gia đình chính sách.

Đồng thời tổ chức làm chứng minh nhân dân tại nơi cư trú cho bà con nhân dân, khánh thành khu vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi tại xã Tây Hòa và Trung Hòa, huyện Trảng Bom.

BT
Thăm dò khán giả