Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 23:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 11:18, Thứ 2, 22/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền

(ANTV) - Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam năm 2018”, Hội phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái phối hợp Hội phụ nữ Công an và Hội Chữ thập đỏ, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội đã tổ chức hoạt động trao quà tình nguyện tại xã Mỏ Vàng, An Thịnh và Xuân Ái, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

 

Đoàn đã đến động viên, hỗ trợ cho 2 hộ nghèo ở xã Xuân Ái và xã An Thịnh mỗi hộ 35 triệu đồng tiền mặt để xóa nhà dột nát. Ngoài ra, Đoàn cũng đã đến và trao tặng cho 520 em học sinh của Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Mỏ Vàng 520 chiếc áo ấm, 50 chiếc chăn ấm, 1100kg gạo, sách vở, màn, dép… và tặng 120 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên với tổng giá trị trên 200 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân của huyện Văn Yên đều được vui Xuân, đón Tết.
 
Công an Phú Thọ thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán 
 
Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Công an tỉnh Phú Thọ đã tới thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã Phú Thọ và huyện Lâm Thao.
 

Đến thăm các mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Đào, 95 tuổi, ở xã Tứ Xá, huyện Lâm Thao và mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Vân, 96 tuổi, ở xã Hà Lộc, TX Phú Thọ, Lãnh đạo Công an tỉnh đã ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của mẹ; mong muốn mẹ luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.

Đồng thời trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng và 13,5 triệu đồng tiền phụng dưỡng cho mỗi mẹ, thể hiện tình cảm, tấm lòng tri ân những người có công với cách mạng, gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng.
 

Chương trình tặng quà Tết cho bà con nhân dân xã Mường Lèo

Với 153 xuất quà, trị giá hơn 40 triệu đồng được đoàn công tác Công an tỉnh Sơn La trao tặng cho cấp ủy, chính quyền, các trường học, các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người có uy tín tại xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp góp phần điều kiện chăm lo, giúp đỡ thường xuyên cho người nghèo, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để động viên họ trong mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Bên cạnh đó, Đoàn còn hỗ trợ 2 tạ susu giống, 100 cây giống chè Tà Xùa trị giá trên 5 triệu đồng; tặng Đoàn thanh niên xã bộ tăng âm, loa đài và trang phục biểu diễn trị giá trên 20 triệu đồng.

Tuổi trẻ Công an TPHCM mang mùa xuân đến mọi nhà 
 
Đoàn thanh niên Công an TPHCM vừa tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi. Đây là chương trình trong chuỗi kế hoạch Mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất 2018 của Công an TPHCM.
 

Phát huy truyền thống gắn kết tinh thần tương thân tương ái chia sẻ với những đồng đội có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn thanh niên CATP HCM đã vận động quyên góp 50 triệu đồng giúp gia đình đồng chí thiếu úy Phạm Minh Nghĩa đang công tác tại đội cảnh sát ĐTTP ma túy công an huyện Củ Chi. Đây là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhưng đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên CATP còn tổ chức trao 20 phần quà với tổng giá trị 10 triệu đồng học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường tiểu học Phước Hiệp, Xã Phước Hiệp huyện Củ Chi.

BT
Thăm dò khán giả