Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 17:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:48, Thứ 4, 24/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động nghĩa tình với nhân dân, đồng đội

(ANTV) - Sáng ngày 23/8, Đoàn Ban liên lạc cán bộ hưu trí Nha Công an Trung ương do Thiếu tướng Đỗ Hùng, nguyên Tổng cục phó Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an làm trưởng đoàn đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đoàn đã đến các thôn Phú Lương và Phú Liên, thuộc xã An Phú tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 trường hợp neo đơn, già yếu, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Đoàn cũng đã tặng 40 suất quà có giá trị cho các hộ nghèo trên địa bàn.
 
Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến 17 tỉnh, thành phố, Trại giam trong cả nước, tặng 500 xuất quà mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng và khám, cấp miễn phí 700 cơ số thuốc cho bà con.
 
Cục Phòng cháy chữa cháy và CNCH trao nhà tình nghĩa tại An Giang
 
Cùng ngày, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Bộ Công an đã tổ chức trao nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Trung tá Võ Châu Sơn, thuộc phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh An Giang.
 
Đồng chí Võ Minh Sơn trong một lần tham gia chữa cháy đã bị thương và trở thành thương binh loại 4/4. Ngôi nhà có diện tích 146 m2, với tổng kinh phí xây dựng 104 triệu đồng, trong đó cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình đóng góp.
 
Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đối với các cán bộ chiến sỹ trong lực lượng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả