Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 13:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:15, Thứ 6, 09/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo

(ANTV) - Sáng ngày 08/02, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã tới thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Vô Tranh, huyện Lục Nam; Trung tâm nhân đạo Phú Quý và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang

Trao tận tay 50 suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Vô Tranh, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam luôn quan tâm tới các hộ nghèo, gia đình chính sách và đồng bào các dân tộc thiểu số còn khó khăn, đặc biệt là mỗi khi tết đến xuân về. Những phần quà được trao kịp thời sẽ giúp bà con đón một cái tết trong không khí ấm áp, sum vầy.

Tiếp đó, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã đến thăm và tặng quàTrung tâm Nhân đạo Phú Quý; Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang.

Hai trung tâm đang nuôi dạy 144 trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam dioxin và người già cô đơn. Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị ban lãnh đạo 2 trung tâm tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống của các mảnh đời không may mắn trong dịp đón tết cổ truyền dân tộc.

 

Công an Hà Nam: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam Xuân Mậu Tuất năm 2018" do Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam phát động, vừa qua, các đơn vị Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn tỉnh.     

Hơn 300 xuất quà, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng đã được trao, tặng tới các gia đình chính sách. Số tiền trên là do tập thể lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đóng góp từ tiền lương hàng tháng của cá nhân. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của cán bộ, chiến sỹ đến người có công, gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn tỉnh. Qua đó nhằm động viên, khích lệ, giúp mọi người có thêm niềm tin vươn lên ổn định cuộc sống và đón Tết Mậu Tuất 2018 trong không khí vui tươi, đầm ấm, trọn vẹn hơn./.

 

BT
Thăm dò khán giả