Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 02:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:45, Chủ Nhật, 29/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỏa hoạn thiêu rụi quán nhậu

(ANTV) - Vào chiều 28/1, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra thiêu rụi quán nhậu Kiều Trang, tại khu phố 3, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Nhiều người phát hiện khói bốc ra từ quán nhậu Kiều Trang, do chị Nguyễn Thị Thu Trang, trú khu phố 3, thị trấn Chơn Thành làm chủ.

Nhiều người dân đã hoảng hốt tri hô và tiến hành dập lửa nhưng do lửa quá to đã bùng cháy lên các chòi lá trong quán nhậu và lan vào nhà chính cùng nhiều đồ đạc trong gia đình rồi tiếp tục cháy lan sang các chòi lá của quán nhậu hải sản Bờ Kè nằm kế bên.

Nhận tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy khu vực Chơn Thành thuộc Công an tỉnh đã điều 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa cứu hỏa.

Tại hiện trường, quán nhậu Kiều Trang bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại chưa thể thống kê. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân xảy ra cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bắc Kạn: Hỏa hoạn tại khu tập thể chi nhánh lưới điện 110KV

Vào đêm 30 Tết, một vụ hỏa hoạn cũng đã xảy ra tại khu tập thể Chi nhánh lưới điện 110KV Bắc Kạn, tổ 13, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn.

Ngọn lửa phát ra từ một phòng ở của khu tập thể. Ngay sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã điều xe và lực lượng chữa cháy để khống chế đám cháy, không để cháy lan sang khu vực xung quanh, chỉ sau 5 phút ngọn lửa đã được dập tắt.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện từ chiếc tủ lạnh trong phòng. Vì đang trong thời gian nghỉ Tết nên thời điểm xảy ra cháy không có gia đình nào ở tập thể do đó không có thiệt hại về người.

BT
Thăm dò khán giả