Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 01:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:11, Thứ 5, 21/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỏa hoạn tại khách sạn ở Đà Nẵng

(ANTV) - Hỏa hoạn đã xảy ra vào khoảng 11h30 trưa nay 21/5, tại khách sạn Ngọc Minh, nằm trên đường Dũng Sỹ, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, rất may không xảy ra thiệt hại về người.

 

Theo thông tin ban đầu, nguồn lửa được phát ra từ tầng 7 của khách sạn vào lúc 11h30, tại thời điểm đó, người dân và du khách đã lập tức hỗ trợ nhau dập và ngăn không cho đám cháy lan sang khu vực khác.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CNCH Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã điều động xe thang, 3 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường và tiến hành kiểm tra nguyên nhân phát sinh cháy.

Tạo ra kênh kết nối, chia sẻ miễn phí các vật phẩm, đồ dùng còn giá trị từ các cá nhân không còn nhu cầu sử dụng đến những người có nhu cầu. Qua đó góp phần xây dựng nên một cộng đồng tương thân tương ái, phát triển xã hội nhân văn. Đó là những giá trị mà ứng dụng Cho và nhận hướng đến. Phần mềm ứng dụng Cho và nhận do Sở Thông tin - truyền thông TP Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty TNHH phần mềm công nghệ cao Sioux Việt Nam xây dựng đang nhận được sự hưởng ứng của người dân TP Đà Nẵng.

Là đơn vị tiếp nhận và vận hành ứng dụng Cho và nhận, Trung tâm Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng cho biết, kể từ thời điểm đưa vào hoạt động thí điểm cuối năm 2019 đến nay, đã có hơn 3 .000 lượt người tải và dùng ứng dụng.

 Theo đó việc sửa một số lỗi phát sinh , cũng như mở rộng vùng sử dụng ra khỏi địa bàn Đà Nẵng, mở đợt quyên góp vận động từ thiện dự kiến sẽ được thực hiện trong thời gian tới, để ứng dụng được người dùng sử dụng rộng rãi, nhằm tạo ra cộng đồng tương thân tương ái, đồng thời giúp giảm thiểu việc thải đồ vật ra môi trường.  

 

BT
Thăm dò khán giả