Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 09:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 7, 23/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗ trợ tiêu thụ thịt lợn đạt hiệu quả tích cực

(ANTV) - Bộ Công an vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá kết quả triển khai các hoạt động đẩy mạnh tiêu thụ thịt lợn cho người chăn nuôi của Bộ Công an. Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Hà Công Tuấn, Thứ trưởng thường trực Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. 

Với tinh thần tiên phong, gương mẫu, Bộ Công an đã khẩn trương triển khai đồng bộ và có hiệu quả giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ thịt lợn cho người chăn nuôi từ Bộ tới công an các đơn vị, địa phương và đạt được các kết quả tích cực trong 3 tháng triển khai chiến dịch. Thể hiện tính nhân văn và tinh thần tương thân tương ái, xây dựng hình ảnh đẹp về người công an luôn chung tay, gắn bó, chia sẻ giúp nhân dân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Phát biểu kết luận, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đề nghị các đơn vị trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo của Chính phủ; phối hợp với các Bộ, ngành liên quan triển khai thực hiện có hiệu quả các giải pháp nhằm đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, phát triển bền vững các ngành hàng nông nghiệp.

Tiếp tục chủ động tham mưu, đề xuất các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong lực lượng công an; phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm, nhập lậu thực phẩm qua biên giới, hạn chế rủi ro lây lan dịch bệnh, nguy cơ "thực phẩm bẩn" quay trở lại thị trường nội địa, đảm bảo an ninh kinh tế, an sinh xã hội.

BT
Thăm dò khán giả