Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 00:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 4, 17/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ thảm sát ở Lào Cai đến nơi ở mới

(ANTV) -Liên quan đến vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai, huyện Bát Xát đã hỗ trợ gia đình có người bị hại đến nơi ở mới thuận tiện cho sinh hoạt và gần với các hộ dân cư trong thôn hơn.

 
Liên quan đến vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai, hiện  hàng trăm cảnh sát thuộc Công an huyện và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh, bộ đội biên phòng Lào Cai vẫn đang ráo riết truy lùng nghi can gây ra vụ thảm án kinh hoàng này.
 
Cùng với đó, thông tin mới nhất chúng tôi vừa cập nhật, vào chiều 16/8, Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai) đã hỗ trợ từ nguồn ngân sách địa phương 20 triệu đồng và chỉ đạo lực lượng tại xã Trịnh Tường hỗ trợ gia đình có 4 người bị kẻ xấu sát hại dọn nhà ra khỏi chỗ ở cũ, xuống nơi ở mới thuận tiện cho sinh hoạt và gần với các hộ dân cư trong thôn hơn. 
 
Trước khi là nạn nhân vụ thảm án, gia đình anh Tẩn Ông Nải ở thôn Phìn Ngan xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai (gia đình có 4 người bị kẻ xấu sát hại)  ở tách biệt cuối cùng trong thôn, trên núi cao và cách các gia đình khác trong thôn gần cây số đường rừng. Đây cũng là một nguyên nhân khi​ án mạng xảy ra các hộ khác trong thôn vẫn không hề hay biết.
 
Sau khi có chỉ đạo của chính quyền địa phương, những ngày qua, bà con xã Trịnh Tường (Bát Xát) và lực lượng dân quân xã đã luân phiên giúp gia đình anh Nải chuyển nhà về nơi mới gần điểm trường học của thôn. 
 
Trước đó, tại ngôi nhà cũ, tối ngày 9/8 đã xảy ra vụ thảm án khi kẻ xấu đột nhập sát hại vợ anh Nải là chị Tẩn Tả Mẩy (sinh năm 1994); con gái lớn là Tẩn Mai Phương (sinh năm 2014); con gái nhỏ mới 28 ngày tuổi (chưa đặt tên) và cháu gái ruột Tẩn Thùy Chi (sinh năm 2010). 
 
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục truy tìm Tẩn Láo Lở (24 tuổi), người cùng thôn với các nạn nhân, là nghi can chính của vụ án đã vắng mặt tại địa phương sau khi vụ án xảy ra. Ngoài ra, chính quyền, đoàn thể tại địa phương cũng tăng cường công tác nắm tình hình, tuyên truyền, vận động giúp ổn định tư tưởng của người dân trên địa bàn.
 
 
 
BT
Thăm dò khán giả