Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 13:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:32, Thứ 4, 11/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗ trợ bà con, học sinh vùng cao dịp Tết

(ANTV) -  Trước thềm Tết đến Xuân về, Công an Quảng Ninh và Yên Bái đã thực hiện các hoạt động hết sức ý nghĩa chăm lo, chia sẻ với các em học sinh vùng cao và các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Nằm trong các hoạt động xã hội từ thiện dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu của lực lượng Công an, sáng 10.1, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng 400 áo ấm đồng phục cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đồng Sơn, huyện Hoành Bồ. Đồng Sơn là một trong những xã vùng cao dân tộc thiểu số của huyện Hoành Bồ, đời sống của bà con còn gặp nhiều khó khăn. Hoạt động ủng hộ áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn xã của phòng Cảnh sát Kinh tế dịp Tết đến xuân về thiết thực động viên các em học sinh trên địa bàn xã phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo năm 2017” của Báo CAND, Đoàn công tác Xã hội từ thiện của Báo CAND và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã đến với đồng bào nghèo của huyện Văn Yên để trao 100 xuất quà Tết, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo của huyện. Đây là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, nhằm chia sẻ khó khăn và giúp một phần người dân nơi đây đón Tết Đinh Dậu được đầy đủ và đầm ấm hơn.

Xem tin:

Đoàn khối các cơ quan Trung ương tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2016

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, chiều 10/1, Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.
     
Năm 2016 với chủ đề "Xung kích, sáng tạo, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các cơ quan Trung ương", các cấp bộ đoàn trong Khối đã tích cực, chủ động thể hiện vai trò của tổ chức đoàn tham gia vào các nhiệm vụ chính trị xây dựng cơ quan, đơn vị; phong trào, hoạt động của Đoàn ngày càng thiết thực hơn, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, có sức lan tỏa trong xã hội.

Trong năm 2017, Đoàn khối các cơ quan Trung ương sẽ tổ chức các phong trào thanh niên với hình thức đa dạng, các lễ phát động, diễn đàn, những ngày hội thiết thực, nhằm lập thành tích thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn khối các cơ quan Trung ương lần thứ 3, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11 nhiệm kỳ 2017- 2022.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả