Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 14:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:09, Chủ Nhật, 03/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hình ảnh đẹp về người lính biên phòng

(ANTV) - Ngày 3/3, kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân. Đứng gác nơi địa đầu tổ quốc, tham gia vào công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, có mặt ở tất cả những điểm nóng... có thể thấy hình bóng của các anh từ nơi biên giới, hải đảo xa xôi đến những cánh rừng xanh ngát. Trách nhiệm của các anh rất nặng nề, nhưng đó cũng là vinh dự và niềm tự hào của mỗi người chiến sỹ biên phòng.

Hình ảnh người lính biên phòng - bộ đội cụ Hồ với nhiều cung bậc cảm xúc, từ mạnh mẽ trong tập luyện, chiến đấu đến gần gũi, đời thường trong mắt người dân hay những cảm xúc bình dị đã làm lay động cộng đồng mạng.

Ở nơi biên giới xa xôi các anh vẫn một lòng bảo vệ  Tổ quốc, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền biên giới quốc gia. Đấu tranh với các hoạt động vi phạm và chống phá của các loại tội phạm, ANTT ở khu vực biên giới, xây dựng biên giới hoà bình để ngày càng tô thắm hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ Biên phòng  - “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới. 

Đã có rất nhiều chia sẻ, tâm tư, tình cảm của những người nơi hậu phương gửi ngắm đến các anh những người lính biên phòng vững tay súng, vững niềm tin để bảo vệ từng tấc đất biên cương của Tổ quốc, đó là sứ mệnh cao cả đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Mỗi người lính biên phòng luôn tự hào vì Tổ quốc, và Tổ quốc cùng nhân dân tự hào vì có các anh.

BT
Thăm dò khán giả