Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 19:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:15, Thứ 7, 18/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hiệu quả tiếng loa an ninh trong phòng, chống dịch Covid-19

(ANTV) - Tỉnh An Giang đã tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch. Ở huyện cù lao Phú Tân với mô hình Tiếng loa an ninh của Công an xã Tân Trung  là một trong những mô hình hay, phát huy hiệu quả trong việc cung cấp kịp thời những thông tin dịch bệnh, góp phần nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh cho người dân.

 

Trước đây, mô hình Tiếng loa an ninh của Công an xã Tân Trung, huyện Phú Tân chỉ để thông báo về tình hình an ninh trật tự, các phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, thế nhưng từ khi dịch bệnh Covid -19 bùng phát, tiếng loa an ninh trở thành kênh thông tin truyền tải thông tin hữu ích nhanh chóng kịp thời và chính xác, vừa tuyên truyền về công tác an ninh trật tự vừa lồng ghép các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Kèm theo việc phát loa tuyên truyền, cán bộ chiến sỹ Công an xã Tân Trung còn tặng và hướng dẫn bà con đeo khẩu trang đúng cách, phát tờ bướm tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống tội phạm cho người dân.

Với hiệu quả thiết thực từ Tiếng loa an ninh của Công an xã Tân Trung, hiện Công an huyện Phú  Tân đang nhân rộng mô hình trên toàn địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả