Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 10:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 7, 09/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hiệu quả mô hình Cảnh sát khu vực tuyên truyền PCCC tại Hà Nội

(ANTV) - Lâu nay, người dân đã quá quen thuộc với  hình ảnh các chiến sỹ cảnh sát khu vực luôn  gắn liền với các địa bàn các khu dân cư nắm tình hình và tuyên truyền phòng chống tội phạm. Mới đây tại địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội cảnh sát khu vực có thêm một nhiệm vụ mới. Đó là tuyên truyền, nhắc nhở người dân trong công tác phòng cháy và chữa cháy.

 

Trong thời gian qua, tình hình cháy nổ có những diễn biến phức tạp, khó lường, đa dạng về điểm cháy trong đó có phần lớn là nhà dân, cơ sở kinh doanh.

Trong khi đó, lực lượng CSKV hàng ngày, hàng giờ tiếp xúc với nhân dân, nên đây chính là lực lượng gần dân, thấu hiểu và giúp đỡ kịp thời nhất với từng người dân. Từ đó, việc CSKV tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy tại địa bàn các khu dân cư chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

Để việc tuyên truyền đạt hiệu quả, trước đó công an quận Cầu Giấy đã tổ chức nhiều buổi tập huấn, hướng dẫn lực lượng CSKV phương pháp tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng cháy chữa cháy đến các hộ dân.

Như vậy, với nhiệm vụ tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy thì yêu cầu đặt ra đối với lực lượng CSKV càng trở nên nặng nề. Tuy nhiên, với tinh thần hết lòng vì nhân dân phục vụ, mô hình mà Công an quận Cầu Giấy đang triển khai chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao trong đảm bảo an toàn phòng cháy, góp phần cho nhân dân vui Tết đón xuân trong an toàn, hạnh phúc.

BT
Thăm dò khán giả