Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 23:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:14, Thứ 7, 16/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Hiệp sỹ" đường phố 20 năm đấu tranh với tội phạm

(ANTV) - Với vai trò và trách nhiệm của một đảng viên, một người lính cụ Hồ, ông luôn suy nghĩ một điều còn sức khỏe thì còn cống hiến. Năm 2000 sau khi xuất ngũ trở về cuộc sống thường ngày, ông Nguyễn Văn Hùng luôn nhiệt tình tham gia vào đội bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Năm 2005 ông được bầu làm Tổ trưởng Tổ tuần tra chuyên trách Phòng chống tội phạm phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội  từ đó đến nay.

Hơn 300 vụ phạm pháp hình sự, hàng vụ liên quan đến ma túy, bắt giữ gần 350 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật nguy hiểm….Đó là kết quả mà ông Hùng cùng các thành viên trong tổ tuần tra chuyên trách phòng chống tội phạm đã phối hợp với lực lượng công an phường Khương Mai triệt phá trong gần 20 năm qua.

Đều đặn mỗi ngày từ 9 giờ sáng đến 13 giờ và 22 giờ đến 5 giờ sáng hôm sau bất kể trời mưa hay nắng ông Hùng và tổ công tác, các đồng chí Công an phường thay nhau đi tuần dọc các tuyến đường ở phường Khương Mai  làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn. Thường xuyên phải tiếp xúc với các đối tượng là trộm cướp, lưu manh, côn đồ… thậm chí trong quá trình vây bắt tội phạm ông đã 2 lần bị phơi nhiễm HIV.

Xem clip:

 

B.T
Thăm dò khán giả