Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 05:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:23, Thứ 5, 07/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hiện trường sự cố đổ cột thu phát sóng

(ANTV) -Cột thu phát sóng đặt tại nóc toà nhà Thăng Long Ford, số 105 Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ đổ xuống trong cơn mưa lớn khiến 1 người tử vong.

Liên quan đến việc cột thu phát sóng đặt tại nóc tòa nhà Thăng Long Ford, số 105 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội bị đổ gục, làm một người chết là anh Vũ Văn Hoan, 34 tuổi, quê huyện Hoài Đức, Hà Nội. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương khắc phục sự cố.

Tòa nhà 105 Láng Hạ là khối văn phòng cho thuê có chiều cao hơn 10 tầng. Theo người dân phường Láng Hạ, cột thu phát sóng này được đặt trên tầng thượng của tòa nhà từ nhiều năm nay. Tòa nhà do Xí nghiệp Dịch vụ và cho thuê văn phòng trực thuộc Công ty Cổ phần Ford Thăng Long trực tiếp quản lý và kinh doanh cho thuê.

Theo quan sát, cột thu phát sóng được đặt tại tầng thượng của toàn nhà và có độ cao ước tính khoảng 30m. Khi bị đổ gãy, cột thu phát sóng bị đứt gãy làm 3 đoạn, vị trí cột gãy hướng ra phía mặt đường Láng Hạ.

Đến 14h cùng ngày, hai đoạn cột gãy vẫn treo lơ lửng, được neo giữ bởi các dây điện, dây cáp ở bên đường. Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường và tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Thăm dò khán giả