Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 22:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:39, Thứ 3, 20/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hiện trường đổ nát sau vụ nổ khí gas kinh hoàng

(ANTV) - Một vụ nổ khí gas vừa xảy ra đêm qua làm rung chuyển 1 góc phố tại thành phố Vinh, Nghệ An. Địa điểm xảy ra vụ nổ là số nhà 5, trên đường Trần Phú. Đây là dãy nhà hàng kinh doanh karaoke lẩu nướng nổi tiếng tại địa phương.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, tiến hành khống chế ngọn lửa. Tại hiện trường, gần như toàn bộ dãy nhà đều bị hư hỏng, riêng gian nhà chứa các bình gas phía sau sập đổ hoàn toàn, các cánh cửa và panô quảng cáo đều bị thổi tung, mảnh kính bị bắn xa vài trăm mét; các bình gas lớn bị đè, xì gas tạo ra các ngọn lửa lớn. 

Tới khoảng 4h sáng lực lượng chức năng cơ bản khống chế được các ngọn lửa và di chuyển các bìn gas còn lại ra điểm an toàn. Rất may vụ nổ không gây thiệt hại về người.

Khẩn trương làm rõ hầm chui Điện Biên Phủ - Đà Nẵng ngập nước cục bộ

Liên quan đến vụ việc hầm chui Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng bị ngập nước cục bộ trong ngày 19/3, hiện Cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân.

Hầm chui này có giá trị hợp đồng gần 120 tỷ đồng, chiều dài tuyến xây dựng hầm chui là 409m, trong đó hầm kín dài 80m, hầm hở dài 180m và chiều dài đường dẫn 149m.

Theo đơn vị thi công hầm chui này thì trước đó do có sự cố về hệ thống điện nên máy bơm không thể hoạt động. Sau khi sự cố xảy ra, đơn vị đã xử lý và lưu thông qua hầm sau đó trở lại bình thường.

BT
Thăm dò khán giả