Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 16:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 3, 26/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Háo hức xem đua xe công thức 1 tại Việt Nam

(ANTV) - Cư dân mạng tỏ ra vô cùng hào hứng với sự kiện và đặt nhiều kỳ vọng về cơ hội rộng mở của nền công nghiệp không khói gắn liền với những đường đua danh giá nhất thế giới.

Sáng 20/3, tại đường Lê Quang Đạo (Hà Nội), UBND thành phố Hà Nội và Công ty Việt Nam Grand Prix thuộc Tập đoàn Vingroup đã tổ chức lễ khởi công Đường đua công thức 1.

Được xem là “vua” trong mọi giải đua xe, đua xe công thức 1 (F1) là giấc mơ với những người yêu môn thể thao tốc độ này tại Việt Nam. Nhưng từ tháng 4/2020, giấc mơ đó sẽ trở thành sự thực, khi Việt Nam chính thức trở thành quốc gia tổ chức 1 trong 22 chặng của cuộc đua này.

Khi giải đua xe F1 được tổ chức, cũng đồng nghĩa với việc Hà Nội sẽ đón tiếp một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Không những thế việc được chiêm ngưỡng một trong những đường đua F1 ấn tượng nhất thế giới cũng sẽ là lý do thu hút du khách đến Hà Nội ở những thời điểm không tổ chức giải đấu. Vì vậy, đây được xem là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh đến bạn bè quốc tế.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng hào hứng với sự kiện và đặt nhiều kỳ vọng về cơ hội rộng mở của nền công nghiệp không khói gắn liền với những đường đua danh giá nhất thế giới.

 

Thăm dò khán giả