Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 05:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:36, Thứ 7, 06/09/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hào Anh nhận lỗi và gửi tâm thư đến cộng đồng

(ANTV) - Sau khi phóng viên truyền hình CAND tại Cà Mau phản ánh về vụ việc Hào Anh có hành vi ngược đãi và đuổi cha mẹ ra khỏi nhà và được chính quyền, các đoàn thể phân tích, khuyên nhủ, Hào Anh đã nhìn nhận ra lỗi lầm và xin lỗi mẹ, đồng thời mời cha mẹ về tiếp tục chung sống với mình.

Chiều ngày 5/9, Bà Phạm Thị Thoa - mẹ của Hào Anh cho biết, sau khi được chính quyền địa phương và Công an phường 8, TP Cà Mau phân tích, khuyên nhủ, Hào Anh đã xin lỗi và mời hai vợ chồng bà về tiếp tục chung sống dưới một mái nhà. Điều đó đã làm cho hai vợ chồng bà hết sức vui mừng và cảm thấy phấn khởi.

Mẹ của Hào Anh chia sẻ thêm: "Rất là mừng, thấy cháu biết ăn năn rất là mừng, ráng phấn đấu tiếp tục lo cho nó, để cho nó sửa sai, từ từ để dạy nó, nó còn nhỏ, thấy nó sửa đổi là mừng"

Tiếp xúc với chúng tôi, Hào Anh cho rằng mình còn trẻ người non dạ, có những hành động thiếu suy nghĩ nhưng được mọi người từ chính quyền đến bà con lối xóm khuyên nhủ, nên nhận ra sai phạm của mình và hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, sống tốt để không phụ lòng của mọi người đã quan tâm.

Đặc biệt, ngay trong đêm 4/9, Hào Anh đã suy nghĩ và viết một bức thư gởi đến các cơ quan báo chí xin lỗi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân về những việc làm sai trái vừa qua.

"Nằm lại thấy mình sống thời gian qua, thấy mình có lỗi nhiều với gia đình với các mạnh thường quân với những người đã quan tâm con trong thời quan. Nằm hồi lại thấy chuyện mình sai, những chuyện những người đã từng giúp đã cho mình, biết nhận được cái sai đó. Mong các nhà hảo tâm đã quan tâm con trong thời gian qua, đặc biệt là ở gia đình con cha với mẹ con." Nguyễn Hoàng Anh (Hào Anh) nói.

Qua câu chuyện của Hào Anh, quan điểm của Truyền hình Công an nhân dân mong muốn khán giả rộng lòng tha thứ, chúng tôi hy vọng một ngày mới của Hào Anh lại được bắt đầu bởi lòng tin và trách nhiệm của một con người, một công dân đối với xã hội.

BT
Thăm dò khán giả