Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:37, Chủ Nhật, 05/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình Tết sẻ chia đến với cán bộ công an hưu trí

(ANTV) - Nhằm tạo cơ hội để các cán bộ Công an hưu trí tại Tuyên Quang và Lào Cai có dịp giao lưu gặp gỡ nhân dịp Tết đến Xuân về, Cục Truyền thông CAND phối hợp với Ban liên lạc Nha Công an TW cùng các đơn vị liên quan đã đến với từng địa phương để tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. 

Qua chương trình, những món quà nghĩa tình, san sẻ phần nào vất vả khó khăn đã được trao cho các cán bộ hưu trí thuộc chính sách tại Tuyên Quang và Lào Cai.

Lần này, đến với 2 tỉnh Tuyên Quang và Lào Cai, đoàn thiện nguyện đã mang 85 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá hơn 1 triệu đồng dành tặng cho các cán bộ hưu trí có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Tuyên Quang, do địa hình rừng núi hiểm trở, tuổi cao sức yếu, các công an viên hưu trí đã không thể có mặt để tham dự chương trình. Những món quà tuy không được trao trực tiếp, nhưng khi được các đồng chí CA tỉnh Tuyên Quang gửi đến tay, đoàn thiện nguyện hi vọng họ sẽ cảm nhận được tình cảm, tâm huyết và giá trị tinh thần gửi gắm trong từng phần quà.

Cũng trong không khí ấm áp của chương trình, những cán bộ công an hưu trí đều phấn khởi xúc động trước những món quà và tấm lòng của đoàn công tác đem đến. Không chỉ là giá trị vật chất mà hơn hết những món quà là nguồn động viên các chiến sỹ vùng cao hoàn thành nhiệm vụ. Đây là tâm nguyện và cả công sức, tâm huyết của các thành viên trong đoàn thiện nguyện dành cho các cựu chiến sỹ công an thông qua chương trình.

Hành trình trao tận tay những món quà thiết thực cho các cán bộ công an hưu trí là một trong những hoạt động ý nghĩa của chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam ". Đây là tấm lòng của các chiến sỹ Cục truyền thông CAND cùng Ban liên lạc Nha công an TW với mong muốn huy động thêm nhiều trái tim vàng khác trong xã hội cùng chung sức thực hiện những chương trình với mục tiêu giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tình đồng chí đồng đội sâu sắc đối với các cựu công an viên.

 

BT
Thăm dò khán giả