Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 11:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:11, Thứ 3, 09/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hạnh phúc khi nhân dân vui xuân an toàn

(ANTV) - Trong khi mọi người dân đang vui vẻ du xuân, đoàn tụ gia đình thì các chiến sỹ của lực lượng CAND đang tạm gác lại niềm vui, niềm hạnh phúc cá nhân để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông  giúp người dân có một mùa xuân bình yên, trọn vẹn. 

Bên cạnh những chiến sỹ nam thì những chiến sỹ nữ cảnh sát giao thông cũng đã được tăng cường để đảm bảo giao thông được thông suốt trong những ngày đầu năm mới.

Phải làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng, khói bụi nhưng với tinh thần vượt mọi khó khăn các nữ cảnh sát giao thông đã cùng với các nam chiến sỹ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thượng úy Bùi Thị Lan Hương, cán bộ đội CSGT Rạch Chiếc, phòng CSGT đường bộ đường sắt CA TP.HCM chia sẻ: Nhìn thấy những người dân đi chơi, sum họp gia đình, mua sắm mình cũng thấy hơi chạnh lòng một chút, nhưng với nhiệm vụ được giao là điều hòa giao thông mình biết rắng nhiệm vụ của mình góp phần mang đến mùa xuân trọn vẹn cho người dân TP, từ đó nó trở thành động lực để mình hoàn thành nhiệm vụ. Nhân dịp năm mới mình chúc cho người dân và cán bộ chiến sỹ cả nước có một mùa xuân thật yên vui, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại TP.HCM, vào những ngày đầu năm mới, lượng du khách và người dân đổ về khu vực trung tâm rất đông; tình hình an ninh trật tự vì vậy diễn biến khá phức tạp, đòi hỏi các chiến sỹ công an phải luôn nâng cao tinh thần sẵng sàng chiến đấu, nghiêm túc trong thực hiện nhiệm vụ.

Thượng tá Huỳnh Văn Hùng, Phó trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ, CA TP.HCM cho biết: Chúng tôi thường xuyên tổ chức những tình huống giả định để cán bộ chiến sỹ có cơ hội để thực hành giải quyết nhằm mục đích có thể đảm bảo tốt cho người dân yên vui đón tết, không xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào. Vì chúng tôi nghĩ khi người dân được bình yến thì bản thân, người thân và gia đình cũng sẽ được bình yên và có một cái tết trọn vẹn.

Mỗi mùa xuân yên bình luôn ghi dấu những sự đóng góp, cống hiến và hi sinh thầm lặng của những chiến sỹ công an nhân dân; chính niềm tin yêu của nhân dân là động lực để các chiến sỹ thêm vững tay súng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BT
Thăm dò khán giả