Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 16:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:09, Chủ Nhật, 02/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hầm chui tối đen tiềm ẩn tai nạn giao thông

(ANTV) -Nhiều đèn chiếu sáng tại các hầm chui thuộc tuyến đường Vành đai 3 đoạn từ công viên Yên Sở đến cầu Thanh Trì (Hoàng Mai, Hà Nội) từ lâu nay đã bị hư hỏng khiến cho quãng hầm dài tối đen, gây khó khăn cho người và các phương tiện mỗi khi qua lại tại đây. Đặc biệt, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

 

Dọc tuyến đường vành đai 3 nối ra cầu Thanh Trì, nhiều hầm chui trong tình trạng tối đen vì lý do bóng điện bị hỏng chưa được sửa chữa. Mỗi hầm vốn được lắp 4 bóng đèn, nhưng đa số đã hỏng 2 - 3 bóng. Với quãng đường hầm dài, chỉ duy nhất 1 bóng đèn chiếu sáng thì việc di chuyển tại đây rất khó khăn.
 
Hầm chui dành cho các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy, xe đạp và cả người đi bộ. Không có đèn chiếu sáng, người đi bộ cũng như xe đạp rất khó quan sát đường và khiến cho các phương tiện khác cũng khó phát hiện các phương tiện phía trước, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông cao.
 
Theo người dân cho biết, bóng đèn tại các hầm chui bị hư hỏng đã lâu nhưng chưa được khắc phục và sửa chữa. Không chỉ lo ngại về an toàn giao thông, mà vấn đề an ninh trật tự cũng được người dân đề cập.
 
Trước thực trạng như thế này, chính quyền địa phương và đơn vị quản lý tuyến đường cần sớm có biện pháp khắc phục để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như các phương tiện đi qua khu vực hầm chui. Tránh xảy ra các vụ việc đáng tiếc.
 
 
Thăm dò khán giả