Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 18:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:18, Thứ 4, 14/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hầm chui An Sương chính thức thông xe

(ANTV) - Sau gần 13 tháng thi công, hầm chui nút giao vòng xoay An Sương, Q.12, huyện Hóc Môn chính thức thông xe vào ngày ngày hôm nay (14/3) giải quyết kẹt xe khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM.

 

Hiện toàn bộ các hạng mục dự án nhánh hầm chui N1 đã hoàn thành và chính thức thông xe vào lúc 7 giờ sáng hôm nay, giải quyết kẹt xe, cũng như giảm thiểu tai nạn giao thông khu vực xung quanh cầu vượt vòng xoay An Sương. các phương tiện từ TP.HCM đến đoạn giáp vòng xoay An Sương có thể chạy thẳng xuống hầm chui và hướng về QL.22 đi Tây Ninh, giảm áp lực giao thông trên mặt đường xung quanh vòng xoay.

BOT Biên Cương tiếp tục miễn, giảm giá vé cho người dân qua trạm

 

Từ 14/3, người dân khu vực TP. Cẩm Phả và huyện Vân Đồn sẽ được giảm giá từ 30% đến 100% so với trước.

Ngày 12/3, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành công văn số 1405/UBND-TM3 về việc giảm giá sử dụng đường bộ cho các tổ chức, cá nhân qua 2 trạm thu giá Km153+ 450 và Km156+985 trên QL18 đoạn Hạ Long - Mông Dương.

Theo đó, từ 0h ngày 14/3, sẽ miễn phí cho tất cả các phương tiện của người dân ở Tp. Cẩm Phả và 3 xã, thị trấn thuộc huyện Vân Đồn, gồm: Cái Rồng, Đông Xá, Đoàn Kết không sử dụng phương tiện với mục đích kinh doanh.

Sở GTVT Hà Nội đề xuất lắp đặt hơn 400 camera giám sát xử phạt nguội về trật tự đô thị

 

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội vừa đề xuất UBND TP Hà Nội lắp đặt hơn 400 camera giám sát xử phạt nguội để bảo vệ vỉa hè cho người đi bộ.

Với hệ thống camera này, việc giám sát thực hiện trật tự đường hè sẽ trở nên hiệu quả hơn, bởi lực lượng chức năng không thể có mặt thường xuyên để trực tiếp để xử lý các vi phạm. Khi xử lý vi phạm bằng hình thức này sẽ có sức răn đe hơn cũng như để chấn chỉnh được tình trạng lợi dụng vỉa hè làm của riêng như hiện nay.

B.T
Thăm dò khán giả