Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 06:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:27, Thứ 2, 22/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Phòng phong tỏa thôn Lôi Động và bệnh viện Giao thông vận tải

(ANTV) - Hôm nay, sau khi phát hiện một nữ điều dưỡng làm việc tại bộ phận tiếp đón bệnh nhân Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng dương tính với SARS-CoV-2, ngay lập tức, thành phố Hải Phòng đã tiến hành phong tỏa thôn Lôi Động và Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng nơi ca bệnh này sống và làm việc.

Hiện tại các địa phương và ngành y tế đang tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Ngành y tế và huyện Thủy Nguyên đã tiến hành phong tỏa thôn Lôi Động, phun khử khuẩn, điều tra dịch tễ hộ gia đình của bệnh nhân.

Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng phong tỏa, ngừng hoạt động tiếp đón bệnh nhân, phun khử khuẩn; lập danh sách nhân viên y tế, bệnh nhân tiếp xúc gần với trường hợp này để đưa đi cách ly tập trung; lập danh sách bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã đến khám và điều trị tại Bệnh viện từ ngày 6/2 trở lại đây để gửi cho các địa phương thực hiện rà soát F1, F2.

Vĩnh Phúc: Xử lý các cơ sở vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

Vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, 2 quán Internet trên địa bàn phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bị lực lượng Công an phát hiện, xử lý.

Hai cơ sở kinh doanh dịch vụ internet vi phạm quy định là “A11 game” và “Vip game” đều ở phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên. Tại thời điểm kiểm tra là chiều tối ngày 20/2/2021, quán “A11 game” có 35 người và quán “Vip game” có 32 người đang chơi trò chơi điện tử tại quán.

Bên cạnh việc củng cố hồ sở xử lý vi phạm đối với 2 chủ cơ sở nêu trên, Công an thành phố Phúc Yên đã xử phạt 8 trường hợp không đeo khẩu trang với tổng số tiền 16 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả