Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 06:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:45, Thứ 3, 25/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương siết chặt kiểm soát qua địa bàn tỉnh

(ANTV) - Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương vừa có thông báo về việc kiểm soát người và phương tiện giao thông đường bộ từ các địa phương khác đi và đến Hải Dương bắt đầu từ ngày 23/5.

Người và phương tiện các địa phương có hành trình đi qua địa bàn tỉnh Hải Dương sẽ đi theo hướng Quốc lộ 1, Quốc lộ 10 và Quốc lộ 5, đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, khi đi qua địa bàn tỉnh Hải Dương hạn chế dừng đỗ dọc đường.

Đối với người và phương tiện đi đến tỉnh Hải Dương từ địa phương có tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp (như tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh), UBND tỉnh Hải Dương yêu cầu: phải có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime-PCR âm tính trong thời gian 7 ngày, kể từ ngày xét nghiệm.

Thực hiện khai báo y tế tại chốt kiểm dịch, các điểm yêu cầu khai báo y tế (chợ, khu dân cư, cơ quan, đơn vị…) và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác nội dung khai báo.

Tại các chốt kiểm dịch giáp ranh các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, chỉ cho phép phương tiện chở hàng hóa thông quan từ 17h00 ngày hôm trước đến 06h00 ngày hôm sau.

An Giang hạn chế giao thông trên tuyến tỉnh lộ 946 do sạt lở

Sở Giao thông Vận tải tỉnh An Giang cho biết, giao thông trên tuyến tỉnh lộ 946 đi qua xã Long Điền B, huyện Chợ Mới sẽ bị hạn chế tải trọng từ 0 giờ, kể từ ngày 22/5 do xảy ra sạt lở.

Khoảng 7 giờ, ngày 21/5 tại ấp Long Hòa, xã Long Điền B, huyện Chợ Mới xảy ra vụ xảy ra sạt lở mặt đường tỉnh lộ 946, cặp bờ kênh Ông Chưởng từ Km22-934 đến Km22+974. Đoạn sạt lở có chiều dài khoảng 40m, độ sâu từ 0,3m đến 1m, có chỗ lấn sâu vào mép nhựa khoảng 4m. Đoạn sạt lở không có thiệt hại về người.

Tuy nhiên, đây là một trong những tuyến đường giao thông chính của huyện Chợ Mới, gây ảnh hưởng lớn đến việc giao thông, vận chuyển hàng hóa, đi lại của nhân dân huyện Chợ Mới.

Sau khi xảy ra sạt lở, Sở Giao thông Vận tải An Giang đã có thông báo chỉ cho phép xe tải dưới 2,5 tấn và xe khách dưới 12 chỗ được phép lưu thông. Riêng các xe còn lại, khi có nhu cầu đi từ Long Xuyên về Chợ Mới và ngược lại, sẽ được di chuyển theo hướng tuyến tỉnh lộ 944 và tỉnh lộ 942.

BT
Thăm dò khán giả