Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 12:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:57, Thứ 7, 06/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương sẵn sàng mọi tình huống dịch bùng phát

(ANTV) - Tại Hải Dương, những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp trên các địa bàn và chưa có dấu hiệu dừng lại. Để đối phó với tình huống dịch có thể lan ra diện rộng trên các địa bàn, Công an tỉnh Hải Dương đã chủ động về cơ sở vật chất, lực lượng, phương tiện, sãn sàng ứng phó với mọi tình huống phát sinh.

 

Đến nay đã tròn 8 ngày dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Hải Dương, những ngày qua, lực lượng công an đã và đang tích cực phối hợp cùng với các lực lượng khác tham gia phòng chống dịch, công tác khoanh vùng, truy vết, rà soát các trường hợp liên quan đến ổ dịch ở các địa bàn đều được lực lượng công an làm triệt để, từ đó giúp tích cực cho công tác phong tỏa, cách ly, điều trị các trường hợp lây nhiễm.

Công an tỉnh Hải Dương cũng đã tăng cường cán bộ chiến sĩ tại các đơn vị nghiệp vụ xuống các địa bàn, giúp địa phương tham gia phòng chống dịch. Mọi trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ công tác phòng dịch đều được Công an tỉnh chuẩn bị chu đáo, ngoài ra, lực lượng công an còn được các Sở, Ban, ngành, các cá nhân tổ chức liên tục ủng hộ về vật tư y tế và các trang thiết bị phòng hộ, giúp các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các nơi có dịch hoàn toàn yên tâm.

Những ngày đầu dịch chỉ có ở địa bàn TP Chí Linh, thị xã Kinh Môn, huyện Kim Thành, nhưng đến nay dịch đã lây lan sang một số địa bàn khác như: TP Hải Dương, huyện Cẩm Giàng, Ninh Giang…Tuy nhiên tại các địa bàn này, lực lượng công an đã đều chủ động được trong công tác tham mưu và trực tiếp phối hợp cùng với các lực lượng khác tham gia phòng chống dịch. Bên cạnh đó, nhờ làm tốt công tác vận động, tuyên truyền nên ý thức phòng chống dịch được người dân chấp hành nghiêm chỉnh.

Đối với địa bàn chưa có dịch, lực lượng công an tại các địa phương này đều cũng đã chuẩn bị đầy đủ về lực lượng, phương tiện, cũng như các cơ sở vật chất khác để phục vụ công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả. Với tinh thần chủ động, sẵn sàng, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương sẽ cố gắng nỗ lực hết mình tham gia phối hợp cùng với các lực lượng khác để ngăn chặn kiểm soát được dịch bệnh trong thời gian sớm nhất. 

Thăm dò khán giả