Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 18:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 5, 23/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội xử lý xe khách vi phạm dịp Quốc khánh 2/9

(ANTV) - Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tập trung kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông trong hoạt động kinh doanh vận tải bằng ô tô nhằm đảm bảo an toàn giao thông dịp Quốc khánh 2/9.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm bảo đảm trật tự ATGT, hạn chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

Thông qua tuần tra kiểm soát, lực lượng Cảnh sát giao thông cũng tiến hành đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông. Đặc biệt, Cảnh sát giao thông Hà Nội cũng triển khai kế hoạch tuần tra đêm.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không không được mở bán quá số ghế tàu bay

Các hãng hàng không không được mở bán quá số ghế tàu bay - yêu cầu mới nhất của Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, sau khi xuất hiện tình trạng bức xúc, hành khách đã mua vé nhưng bị từ chối vận chuyển do chuyến bay mở bán quá số ghế tàu bay trong những ngày gần đây.

Cục Hàng không giao Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung và miền Nam thực hiện giám sát, phát hiện các trường hợp hành khách mua vé nhưng bị từ chối vận chuyển tại Cảng hàng không vì lý do mở bán quá số ghế tàu bay, báo cáo Cục Hàng không Việt Nam để kịp thời xử lý.

Phòng Vận tải hàng không của Cục có trách nhiệm giám sát tình hình mở bán của các hãng hàng không, trường hợp phát hiện hãng hàng không mở bán vượt số ghế, yêu cầu không cấp phép tăng chuyến cho đường bay đã mở bán.

BT
Thăm dò khán giả