Thứ tư, ngày 08/12/2021 - 10:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 3, 16/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội tiếp tục nới lỏng một số hoạt động kinh doanh từ 0h ngày 16/3

(ANTV) - Tính đến nay Hà Nội đã qua 28 ngày không ghi nhận thêm ca lây nhiễm mới tại cộng đồng. Đây là cơ sở để Hà Nội tiếp tục nới lỏng thêm một số hoạt động. Cụ thể tại cuộc họp ban chỉ đạo phòng chống covid 19 vừa diễn ra chiều nay, TP đã quyết định từ 0h ngày 16/3, quán game, internet được hoạt động nhưng phải đảm bảo phòng chống dịch; người đến sử dụng dịch vụ phải khai báo y tế, đảm bảo giãn cách tối thiểu 1 mét hoặc phải có tấm chắn.

Ban chỉ đạo phòng chống covid thành phố cho biết, hiện thành phố đã tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho 90 cán bộ y tế tuyến đầu phòng dịch và tiếp tục thực hiện theo kế hoạch ở các quận huyện; tất cả đều có sức khỏe bình thường. Thành phố cũng xét nghiệm 1.391/4.000 mẫu ở các khu vực có nguy cơ; tất cả đều âm tính. Từ tình hình thực tế đó, Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng quyết định nới lỏng hoạt động một số dịch vụ.

Từ 0h ngày 16-3, các tuyến xe liên tỉnh cho phép hoạt động trở lại bình thường với số hành khách vận chuyển đúng với quy định, Sở GTVT phải có hướng dẫn về phòng dịch, khai báo y tế...Quán game, internet được hoạt động nhưng phải đảm bảo phòng chống dịch, người đến sử dụng phải khai báo y tế, đảm bảo giãn cách tối thiểu 1 mét hoặc phải có tấm chắn.

BT
Thăm dò khán giả