Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 15:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:17, Thứ 4, 17/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội tăng gần 1.000 lượt xe buýt dịp Tết Nguyên đán

(ANTV) - Trung tâm Quản lý và điều hành giao thông đô thị (Sở GTVT Hà Nội) vừa công bố kế hoạch tổ chức vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Do nhu cầu hành khách sử dụng xe buýt dịp Tết Nguyên đán sẽ tăng đột biến vào các ngày 13 đến 14-2 và 20 đến 21-2. Do đó, từ ngày 13 đến 21-2, thành phố dự kiến thực hiện 96.896 lượt xe buýt, tăng 17,9 % so với dịp nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. 

Đồng thời  tăng cường giải tỏa hành khách trên 28 tuyến buýt nối các bến và tuyến buýt có nhu cầu hành khách lớn trước, trong và sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán và mùa lễ hội Xuân, với 55 xe/ngày dự phòng; số lượt xe tăng cường giải tỏa 110 lượt/ngày.

 

Cục CSGT lập 5 chốt kiểm tra trên Quốc lộ 1 dịp Tết 

Nhằm đảm bảo ATGT, trật tự an toàn xã hội dịp Tết cổ truyền và mùa lễ hội đầu năm 2018, Cục CSGT đã có kế hoạch chỉ đạo CSGT cả nước phối hợp với các lực lượng cảnh sát khác tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm để nhân dân vui xuân đón Tết. Theo đó, Cục Cảnh sát giao thông đã thành lập 5 cụm cắm chốt dọc tuyến Quốc lộ 1 từ tỉnh Lạng Sơn đến TP.HCM.

Các chốt này do các lãnh đạo Cục trực tiếp phụ trách, cùng với Trưởng phòng Cảnh sát giao thông tỉnh, thành phố ứng trực chỉ đạo đảm bảo trật tự an toàn giao thông.Lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tập trung xử lý những hành vi có nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông như vi phạm nồng độ cồn, vượt sai quy định, dừng đỗ xe trên cao tốc hay là chở quá số người quy định; các hoạt động phạm tội trên tuyến như buôn lậu, vận chuyển pháo nổ, ma túy và các loại hàng lậu khác.

TP. HCM_3 xe tông nhau liên hoàn trong hầm vượt sông Sài Gòn gây ùn xe kéo dài

Tại TPHCM  đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô trong đường hầm vượt sông Sài Gòn khiến các phương tiện bị hư hỏng, giao thông qua đây bị ùn tắc kéo dài.

Thông tin từ trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn cho biết ô tô BKS 51A – 548.65 lưu thông vào đường hầm sông Sài Gòn theo hướng từ quận 2 sang quận 1, khi đến giữa hầm thì tông vào một xe ô tô 5 chỗ đang đi cùng chiều, va chạm mạnh khiến xe này tiếp tục lao tới húc vào đuôi 1 xe khác, tạo nên chuỗi va chạm liên hoàn giữa 3 xe, khiến giao thông qua khu vực, nhất là đầu hầm hướng từ quận 2 sang quận 1 bị ùn tắc kéo dài.

 

BT
Thăm dò khán giả