Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 01:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:52, Thứ 5, 18/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn, giao thông ùn tắc

(ANTV) - Tại Hà Nội, vừa xảy ra vụ va chạm giao thông liên hoàn, khiến 4 ô tô đều bị hư hỏng nặng. Sau khi va chạm, tài xế xe bán tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 16/1, 4 chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường theo hướng từ trung tâm Hà Nội về Thường Tín thì xe bán tải đã đâm vào xe VIOS mang biển kiểm soát của tỉnh Thái Bình. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe bán tải đâm liên tiếp vào 2 xe ô tô phía trước.

Vụ tai nạn khiến cả 4 xe đều hư hỏng nặng, rất may không có thương vong. Sau đó, lái xe bán tải đã rời khỏi hiện trường.

Người dân đồng thuận với mức phí tại trạm BOT Sông Phan, Bình Thuận
 
Sau quyết định giảm phí tại trạm BOT Sông Phan, trong ngày 17/1, tình hình giao thông qua trạm đã thông thoáng và ổn định.
 
Với quyết định giảm phí tại trạm BOT Sông Phan, người dân rất phấn khởi vì ý kiến của họ đã được tiếp thu. Các tài xế đường dài khi qua trạm chia sẻ, việc xuất hiện một vài lái xe phản ứng gây ách tắc giao thông trong những ngày vừa qua khiến họ không đồng tình.
 
Nhiều ý kiến còn bày tỏ sự lo ngại, chủ đầu tư trạm BOT Sông Phan và chính quyền địa phương nếu không sớm thực hiện các biện pháp để đảm bảo giao thông thông thoáng sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khác cho xã hội.

 

Thăm dò khán giả