Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 14:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 4, 11/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội sẽ thi tuyển chức danh lãnh đạo

(ANTV) - Hà Nội sẽ tiến hành thực hiện Đề án thi tuyển chức danh lãnh đạo trong thời gian tới. Đó là thông tin được cung cấp tại buổi Giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều 10/11, về Cải cách thủ tục hành chính Hà Nội trong năm 2015.

 
 
Trong 10 tháng đầu năm, Hà Nội đã công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của sở Tài nguyên Môi trường, sở Thông tin và Truyền thông, sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, sở Kế hoạch đầu tư rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục thành lập mới doanh nghiệp từ 05 ngày xuống còn 03 ngày, áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. 
 
Về việc tinh giản biên chế, các đơn vị sẽ có đề án cụ thể trình Sở Nội vụ và thành phố xem xét. Tại buổi họp báo, vấn đề nhiều phóng viên đặt câu hỏi đó là đến bao giờ Hà Nội tiến hành đề án thi tuyển chức danh lãnh đạo?
 
Về vấn đề này, ông Ngô Anh Tuấn - Phó Giám đốc sở Nội vụ cho biết: Hà Nội đã làm đề án thi chức danh lãnh đạo từ cấp sở trở xuống, nội dung này đáng ra thực hiện trong năm 2015. 
 
Tuy nhiên, đã có những điểm khác nhau chưa thống nhất được trong quá trình triển khai.  Do vậy, thành phố đã giao sở Nội vụ tiếp tục nghiên cứu và thực hiện trong thời gian 5 năm tới.
 
BT
Thăm dò khán giả