Thứ ba, ngày 18/05/2021 - 06:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:41, Chủ Nhật, 11/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội phân luồng một số tuyến phố phục vụ Đại hội Đảng

(ANTV) - Để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Đại hội Đại biểu lần thứ 17 Đảng bộ thành phố Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ 7 (nhiệm kỳ 2020-2025), Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế trong các ngày từ 11-13/10.

 

Theo đó, các tuyến đường trong diện tạm cấm từ 6 giờ đến 8 giờ 30 phút, từ 10 giờ 30 phút đến 12 giờ, từ 12 giờ 30 phút đến 14 giờ 30 phút và từ 16 giờ 30 phút đến 18 giờ 30 phút, cấm triệt để các phương tiện (trừ xe có phù hiệu bảo vệ, xe phục vụ Đại hội) lưu thông trên các tuyến đường: Trần Hưng Đạo (đoạn từ Trần Hưng Đạo-Lê Duẩn đến Trần Hưng Đạo-Quang Trung), Yết Kiêu, Trần Bình Trọng, Trần Quốc Toản (đoạn từ Trần Quốc Toản-Yết Kiêu đến Trần Quốc Toản-Trần Bình Trọng), Nguyễn Du (đoạn từ Nguyễn Du-Lê Duẩn đến Nguyễn Du-Trần Bình Trọng).
 
Các tuyến đường trong diện hạn chế từ 6 giờ đến 8 giờ 30 phút, từ 10 giờ 30 phút đến 12 giờ, từ 12 giờ 30 phút đến 14 giờ 30 phút và từ 16 giờ 30 phút đến 18 giờ 30 phút, hạn chế các xe ôtô chở hàng có khối lượng hàng hóa chuyên chở từ 500 kg trở lên, xe ôtô chở khách từ 25 chỗ trở lên (trừ xe buýt, xe thu gom rác, xe giải quyết sự cố, xe có phù hiệu bảo vệ, xe phục vụ Đại hội) lưu thông trên một số tuyến đường: Lê Duẩn (đoạn từ Lê Duẩn-Nguyễn Thái Học đến Lê Duẩn-Khâm Thiên), Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Yết Kiêu, Trần Quốc Toản, Phạm Đình Hổ, Hàng Chuối, Phan Huy Chú, Hàm Long, Ngô Quyền, Lò Đúc (đoạn từ Lò Đúc-Phạm Đình Hổ đến Lò Đúc-Phan Chu Trinh), Phan Chu Trinh, Tông Đản, Trần Nguyên Hãn, Trần Quang Khải, Tràng Tiền.
 
Người điều khiển phương tiện giao thông chủ động vòng tránh, lựa chọn hành trình phù hợp, không đi vào các tuyến đường trong diện tạm cấm.
 
Để phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Đại hội, Công an Hà Nội yêu cầu tất cả các chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ và sự hướng dẫn, điều tiết, phân luồng phương tiện của lực lượng chức năng.

Tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ tại trường học

 

Chiều ngày 10/10 tại Hà Nội, Đoàn thanh niên Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã phối hợp với Đoàn thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức buổi tuyên truyền về luật ATGT và tác hại của ma túy tại trường THCS Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.
 
Tại buổi tuyên truyền, đại diện đoàn thanh niên học viện CSND đã phổ biến các kiến thức về luật ATGT đường bộ. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến các nguyên nhân chính dẫn đến TNGT trong lứa tuổi học sinh, sinh viên; các tác hại khi sử dụng ma túy, chất kích thích khi điều khiển phương tiện.
 
Hoạt động tuyên truyền giúp tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. Qua đó mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông.
 
 Ô tô con vượt ẩu, suýt gây tai nạn giao thông
 

 

 
Thăm dò khán giả