Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 6, 08/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội không xảy ra ùn tắc trong ngày thi vào lớp 10

(ANTV) - Nhằm đảm bảo kỳ thi vào lớp 10 diễn ra an toàn, công tác tăng cường các biện pháp an ninh đã được các lực lượng chức năng triển khai đồng bộ, kỹ càng từ rất sớm, nhằm tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để các sĩ tử và phụ huynh có thể yên tâm vượt qua kì thi có tính chất cạnh tranh vô cùng gay gắt này.

6h00 sáng tại điểm thi trường THPT Việt Đức, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tuy số lượng học sinh đến dự thi mới chỉ lác đác thưa thớt nhưng đã có rất đông các lực lượng chức năng có mặt tại đây để đảm bảo tình hình ANTT, TTATGT phục vụ cho kỳ thi.

Được đánh giá là kỳ thi đầy cam go, cạnh tranh khốc liệt nên việc tăng cường các biện pháp an ninh, hỗ trợ thí sinh và người nhà khi gặp khó khăn, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn cũng đã phần nào giảm bớt sự căng thẳng và lo lắng cho thí sinh và người nhà.

Với đặc thù nhiều địa điểm thi trên địa bàn TP nằm trong các tuyến phố nhỏ. Để đảm bảo trật tự ATGT, lực lượng công an cũng đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng khác như Thanh tra GTVT, Công an phường tổ chức phân làn từ xa nhằm hạn chế thấp nhất  tình trạng ùn tắc giao thông có thể xảy ra, kịp thời phối hợp xử lý ngay những tình huống phát sinh trong thời gian trước, trong và sau kỳ thi lần này.

BT
Thăm dò khán giả