Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 23:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:38, Chủ Nhật, 14/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội không xảy ra tình trạng đốt pháo nổ công khai

(ANTV) - Công an thành phố Hà Nội cho biết, trong đêm 30 và ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, với sự nỗ lực của các lực lượng Công an thành phố, trên địa bàn Hà Nội đã không xảy ra tình trạng đốt pháo nổ công khai, tràn lan; tình hình an ninh trật tự được giữ vững.

100% cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô đã triển khai ứng trực, với quyết tâm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn từng địa bàn để người dân vui xuân, đón Tết.

Riêng thời điểm giao thừa, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã tiếp nhận phản ánh của nhân dân, kịp thời ngăn chặn, xử lý 3 trường hợp định đốt pháo hoa nổ nơi công cộng trên địa bàn quận Ba Đình./.

Hải Dương: Không có tiếng pháo nổ trong những ngày cuối năm và đêm giao thừa

Nhờ làm tốt vận động, tuyên truyền Nghị định 137 của Chính phủ, đồng thời tổ chức cho toàn dân ký cam kết không sử dụng, đốt pháo nổ trong dịp tết, nên trong những ngày cuối năm, đặc biệt là đêm giao thừa, nhiều địa bàn trong tỉnh Hải Dương đã không có tiếng pháo nổ, tình hình ANTT được duy trì đảm bảo.

Trong năm, lực lượng Công an trên toàn địa bàn tỉnh đã làm tốt công tác vận động tuyên truyền đồng thời ký cam kết toàn dân chấp hành nghiêm chỉnh Nghị định số 137 của Chính phủ về ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật về pháo như: tàng trữ; vận chuyển, buôn bán; chế tạo; sử dụng pháo. Bên cạnh đó, những ngày cuối năm lực lượng Công an các đơn vị địa phương đặc biệt là Công an xã, trong ngày và đêm 30 đã duy trì thường xuyên công tác đảm bảo ANTT, đảm bảo công tác phòng chống dịch trên từng ngõ ngách, thôn xóm nên đã không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ trong đêm giao thừa và ngày 1 tết./.

 

BT
Thăm dò khán giả