Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 08:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:28, Thứ 5, 21/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội dừng hoạt động các chốt kiểm soát cửa ngõ

(ANTV) - UBND TP Hà Nội giao Công an TP dừng hoạt động của các chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra, vào thành phố.

Cùng với dừng các chốt kiểm soát, Chủ tịch Hà Nội giao công an thành phố chủ trì việc giám sát, kiểm soát y tế đảm tại các sân bay, nhà ga, bến xe và các tuyến giao thông của ngõ, đặc biệt đối với người và phương tiện trở về từ vùng dịch.

Công an thành phố sẽ chủ trì cập nhật thông tin quản lý việc cư trú, thông tin y tế và di biến động của người dân trên địa bàn. Đây cũng là đơn vị giám sát y tế với người về từ các khu vực, địa phương có nguy cơ rất cao, nguy cơ cao...

Hà Nội dừng cấp phù hiệu cho phương tiện không truyền dữ liệu giám sát hành trình

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố chấn chỉnh công tác quản lý lái xe, bộ phận quản lý an toàn giao thông và thực hiện nghiêm việc truyền dữ liệu thiết bị giám sát hành trình.

Theo thống kê của Sở GTVT Hà Nội, trung bình mỗi tháng có khoảng 100.000 ô tô kinh doanh vận tải của Hà Nội không truyền dữ liệu giám sát hành trình. Trước tình hình đó, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu các đơn vị thực hiện ngay việc truyền dữ liệu thiết bị giám sát hành trình của các ô tô kinh doanh vận tải thuộc quyền quản lý lên hệ thống của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Sở GTVT Hà Nội yêu cầu  tạm dừng cấp mới, cấp đổi phù hiệu, biển hiệu, giấy phép kinh doanh vận tải đối với các đơn vị vận tải không thực hiện việc báo cáo theo yêu cầu.

 

BT
Thăm dò khán giả