Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 16:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 3, 08/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội diễn tập phòng, chống dịch cho kỳ thi lớp 10

(ANTV) - Theo kế hoạch, hôm nay (ngày 08/6), ban chỉ đạo thi các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội sẽ đồng loạt tổ chức hoạt động diễn tập phòng, chống dịch cho kỳ thi lớp 10  nhằm chủ động ứng phó với các diễn biến của dịch, bảo đảm an toàn cao nhất cho thí sinh.

Việc tổ chức diễn tập cách xử lý các tình huống có thể xảy ra trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022 tại các quận, huyện, thị xã là hoạt động nhằm thực hiện yêu cầu của Ban Chỉ đạo thi, tuyển sinh thành phố Hà Nội.

Bên cạnh các yêu cầu về công tác chuẩn bị, Ban Chỉ đạo thi, tuyển sinh thành phố yêu cầu ban chỉ đạo thi, tuyển sinh các quận, huyện, thị xã, xây dựng kịch bản chi tiết, phù hợp với điều kiện thực tế và diễn biến của dịch tại địa bàn; chủ động xây dựng, diễn tập để các thành viên tại điểm thi có kỹ năng, kiểm soát tốt tình hình, không để xảy ra bị động khi có sự cố phát sinh, hạn chế tối đa để ảnh hưởng đến thí sinh.

Trước đó, vào ngày 07/6, tại Trường Trung học cơ sở Thanh Liệt (huyện Thanh Trì) đã diễn tập phương án phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông.

 

BT
Thăm dò khán giả