Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 07:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:55, Chủ Nhật, 19/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: Đảm bảo tốt vận tải hành khách dịp cuối năm

(ANTV) -  Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 875  về tổ chức triển khai phục vụ vận tải khách trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Mậu Tuất 2018.

Sở Giao thông vận tải Hà Nội yệu cầu Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị phối hợp chặt chẽ với các đơn vị vận tải bằng xe buýt xây dựng kế hoạch phục vụ nhân dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Mậu Tuất 2018: đảm bảo chất lượng xe tham gia hoạt động trên tuyến, số lượng xe dự phòng tối đa để giải tỏa lượng khách tăng cao vào các ngày cao điểm. Đồng thời, xây dựng kế hoạch bố trí xe tăng cường phục vụ trên các tuyến thông qua các bến xe Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa, Sơn Tây, Ga Hà Nội, các điểm trung chuyển Long Biên, Cầu Giấy... trong những ngày cao điểm để kịp thời giải tỏa khách khi lượng khách tăng đột biến; Bố trí thêm quầy bán vé, tăng cường nhân viên bán vé, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp vận tải kịp thời bán vé cho hành khách khi lượng hành khách tăng đột biến tại các bến xe, không để hành khách phải xếp hàng dài chờ đợi khi mua vé.

Nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines có thể bị ảnh hưởng bởi bão số 14

Theo hãng hàng không Vietnam Airlines, do ảnh hưởng của cơn bão số 14 tại một số tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, dự kiến các chuyến bay trong ngày 19/11/2017 đến và đi từ các sân bay Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Phù Cát (Quy Nhơn), Cam Ranh và Pleiku có thể bị ảnh hưởng.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến và đi i từ các sân bay trên trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại. Vietnam Airlines sẽ liên tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website www.vietnamairlines.com, trang facebook chính thức của Hãng tại địa chỉ facebook.com/vietnamairlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

BT
Thăm dò khán giả