Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 02:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:45, Thứ 3, 25/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội cách ly y tế chợ Xanh và tòa CT3B Khu đô thị Văn Quán

(ANTV) - Do có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, sáng 25/5, UBND quận Hà Đông, TP Hà Nội cũng đã tạm thời cách ly y tế khu vực chợ Xanh và tòa CT3B, Khu đô thị Văn Quán.

Trước đó, Trung tâm Y tế quận Hà Đông thông tin có một trường hợp là nữ, ở tòa CT3B, Khu đô thị Văn Quán dương tính với SARS-CoV-2. Trường hợp này liên quan đến chùm ca bệnh tại Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, số 2A Phạm Sư Mạnh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điều tra lịch sử dịch tễ, người phụ nữ này từng đến chợ Xanh Văn Quán để mua đồ.

Theo bà Cấn Thị Việt Hà, Chủ tịch UBND quận Hà Đông, ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền quận đã tạm thời cách ly y tế khu vực chợ Xanh Văn Quán và Tòa chung cư CT3B, Khu đô thị Văn Quán để phun khử khuẩn, phòng dịch COVID-19.

Hà Nội: Hàng quán tạm dừng phục vụ tại chỗ, chỉ bán mang về

Tạm dừng hoạt động một số cơ sở kinh doanh dịch vụ để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến khi có thông báo mới của thành phố. Cụ thể: Nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn, uống tại chỗ (chỉ cho phép bán hàng mang về), không tổ chức ăn uống, liên hoan tập trung đông người; các cửa hàng cắt tóc, gội đầu, bắt đầu từ 12h00 ngày hôm nay, 25/5. Đó một trong những nội dung trong công điện khẩn số 11, hỏa tốc của Chủ tịch UBND TP Hà Nội để phòng, chống dịch. 

Ghi nhận của phóng viên: 

 

Thăm dò khán giả