Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 05:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:23, Thứ 3, 16/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội bổ sung 12 khách sạn cách ly tập trung F1 có thu phí

(ANTV) - UBND thành phố Hà Nội vừa có Công văn gửi Sở Y tế, Sở Du lịch và UBND các quận, huyện: Hoàn Kiếm, Hà Đông, Ba Đình, Sóc Sơn về việc bổ sung đối tượng cách ly tập trung y tế là người tiếp xúc gần (F1) do người cách ly tự nguyện chi trả chi phí tại các khách sạn cách ly.

 
Theo đó, UBND thành phố đồng ý cho 12 khách sạn cách ly tập trung bổ sung đối tượng cách ly tập trung là người tiếp xúc gần (F1) tại khách sạn do người cách ly tự nguyện chi trả phí. UBND thành phố Hà Nội cũng giao UBND các quận, huyện: Hoàn Kiếm, Hà Đông, Ba Đình, Sóc Sơn phối hợp với Sở Y tế, Sở Du lịch triển khai phương án cách ly tập trung bổ sung đối tượng là người tiếp xúc gần (F1) tự nguyện chi trả chi phí tại cơ sở cách ly tập trung của 12 khách sạn trên.
 
Thời gian thực hiện kể từ ngày 15/11. Bên cạnh đó, UBND thành phố Hà Nội cũng giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp Sở Du lịch giám sát, theo dõi các khu cách ly tập trung tại 12 khách sạn để thực hiện theo đúng quy định của Trung ương, Bộ Y tế và của UBND thành phố.
 
 

 

Thăm dò khán giả