Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 14:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:31, Thứ 7, 24/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: Bộ phận một cửa làm việc ngày đầu năm

(ANTV) - Sau tết Nguyên Đán, tất cả các bộ bộ một cửa đã bắt tay vào  công việc  để giải quyết hồ sơ của người dân, doanh nghiệp nhanh chóng, đúng quy định.

10h sáng, tại bộ phận một cửa phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm. Theo ghi nhận của phóng viên, không có người dân nào đến đến để giải quyết các thủ tục, giấy tờ. Còn tại một số đơn vị khác như Phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm cũng chỉ lác đác vài người đến để làm các thủ tục như công chứng, chứng tử, xin giấy đăng ký kết hôn.Những nhu cầu này đều được đáp ứng khi các cán bộ nhận hồ sơ làm việc nghiêm túc.
 
Theo bà Nguyễn Thị Hải Hậu, cán bộ Tư pháp Hộ tịch phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết, hôm nay cuối tuần, vắng hơn, từ sáng giờ mới hơn 10 công dân, Chúng tôi cũng bố trí 2 cán bộ công chức tiếp nhận trả công chứng, 1 cán bộ tiếp và trả chứng thực. 
 
Trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu ngay sau kỳ nghỉ Tết, các cơ quan, tổ chức, đơn vị khẩn trương tập trung vào công việc, không được để chậm trễ, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thành phố Hà Nội đã thành lập các đoàn kiểm tra công vụ, kiểm tra các đơn vị, đặc biệt đối với các bộ phận trực tiếp thực thi công vụ và giải quyết công việc thường xuyên của người dân, doanh nghiệp.
 
 
 
 
Thăm dò khán giả