Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:28, Thứ 2, 12/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội bảo đảm an toàn giao thông mùa mưa bão

(ANTV) - Mùa mưa bão đang tới gần, trong khi Hà Nội vẫn còn 18 điểm úng ngập khi xảy ra mưa lớn. Để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP. Hà Nội đã chủ động xây dựng các phương án ứng phó.

Ngoài 18 điểm có thể xảy ra úng ngập đã được xác định, đơn vị tiếp tục tổ chức rà soát, phát hiện, bổ sung các điểm phát sinh để chủ động trong công tác phòng, chống. Đồng thời, cán bộ, chiến sĩ chủ động nắm tình hình dân cư, nhất là người dân sống khu vực ngoài đê, các kho tàng bến bãi gần kề với công trình giao thông để có phương án bảo vệ, di dời khi có thiên tai xảy ra.

Đơn vị sẽ thực hiện nghiêm túc phương châm “4 tại chỗ”. Ở những điểm, nút giao thông có khả năng bị ngập sâu, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ đặt biển cảnh báo nguy hiểm để chủ các phương tiện phòng tránh. Bên cạnh đó, phòng cũng sẽ bố trí xe cứu hộ giao thông để cẩu, kéo phương tiện bị sự cố, tổ chức phân luồng từ xa, cảnh báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hưng Yên: Xử lý các hộ kinh doanh vi phạm lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

Lực lượng công an đã hướng dẫn, nhắc nhở các hộ kinh doanh chấp hành nghiêm hàng lang an toàn giao thông theo đúng qui định. Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, ký cam kết thực hiện đến nay hầu hết các hộ kinh doanh trên địa bàn đều chấp hành và thực hiện nghiêm túc qui định trên.Lực lượng chức năng đã xử lý 2 trường hợp vi phạm cố tình vi phạm.

Để duy trì trật tự an toàn giao thông trong những ngày tới, lực lượng chức năng sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh buôn bán không tái lấn chiếm lề đường, tăng cường kiểm tra đồng thời kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm. 


Bình Dương: Hai xe máy va chạm, 2 người bị thương nặng 

Một vụ va chạm giữa 2 xe máy vừa xảy ra trên đường Huỳnh Văn Lũy, thuộc địa bàn phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khiến 2 nam thanh niên nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 9 giờ ngày 11/6, xe máy do nam thanh niên điều khiển với tốc độ cao, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy khác đang băng qua đường, theo chiều ngược lại. Cú tông mạnh, khiến 2 nam thanh niên ngã văng xuống, đầu đập xuống đường và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


 

 

BT
Thăm dò khán giả