Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 05:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:36, Chủ Nhật, 16/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: 2 trường hợp nghi nhiễm covid-19

(ANTV) - Thông tin mới nhất cập nhật tình hình dịch covid-19 từ Sở Y tế Hà Nội, trong ngày 16/2, đơn vị chức năng đã phát hiện 2 trường hợp nghi nhiễm Covid  tại Thanh Xuân và Nam Từ Liêm. Như vậy, toàn TP Hà Nội chỉ còn 4 trường hợp nghi nhiễm covid-19, 63 trường hợp trước đó đã âm tính.

 

Cũng trong ngày 16/2, cơ quan chức năng đã tiến hành cách ly giám sát 3 người đến từ vùng dịch, cộng dồn số người cách ly tại Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội  là 51, trong đó 5 người đã kết thúc cách ly, hiện còn 46 người còn phải cách ly tập trung tại bệnh viện này.

Xử lý đối tượng khai thác trái phép cây gỗ giáng hương quý hiếm

Công an huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố một đối tượng có hành vi khai thác trái phép cây gỗ Giáng Hương quý hiếm tại rừng đặc dụng.

 

Đối tượng tên Cù Ngọc Út, trú tại huyện Lắk. Út đã hợp thức hóa nguồn gốc của số cây gỗ trên bằng cách làm giấy tờ xác nhận của UBND xã Yang Tao, huyện Lắk để xác nhận các cây gỗ này thuộc diện tích đất có bìa đỏ, đứng tên của một hộ dân ở xã Yang Tao để khai thác. Khi Út đang tập kết gỗ tại khu vực bãi đất trống thuộc buôn Đắk Tei, xã Yang Tao, để chuẩn bị vận chuyển số gỗ trên ra tỉnh Bắc Ninh tiêu thụ, thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang.

An Giang: Bắt giữ trên 5.400 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

Bộ đội biên phòng An Giang cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một vụ buôn lậu, thu giữ số lượng lớn thuốc lá ngoại nhập lậu các loại, trị giá hàng hóa gần 60 triệu đồng.

 

Tối 15/02, lực lượng chống buôn lậu thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên đang tổ chức tuần tra, kiểm soát, thì phát hiện một nhóm đối tượng, đang khuân vác các bao tải từ biên giới Campuchia về Việt Nam. Khi phát hiện tổ công tác, các đối tượng bỏ lại các bao tải chạy về bên kia biên giới. Kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong các bao này chứa 5.410 bao thuốc lá ngoại nhập lậu các loại.

BT
Thăm dò khán giả