Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 15:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:16, Thứ 2, 08/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nam trao giải Cuộc thi viết "Vì một mái ấm bình yên"

(ANTV) - Sáng nay 8/1, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Hà Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Vì một mái ấm bình yên”.

  

 

Sau hơn 5 tháng triển khai, Cuộc thi viết “Vì một mái ấm bình yên" đã nhận được gần 1.000 bài dự thi. Đó là những câu chuyện về người thật, việc thật trong giáo dục, quản lý con em gia đình; các điển hình tiên tiến, những mô hình, cách làm hay, tạo sự lan tỏa trong công tác tuyên truyền, vận động, cảm hóa, hỗ trợ thanh thiếu niên hư, người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng. Ban tổ chức Cuộc thi đã lựa chọn và trao giải cho 18 tập thể, cá nhân có bài viết xuất sắc./.

Công an Phú Thọ tổ chức Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân

Thực hiện Cuộc vận động: “Xây dựng phong cách người cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an phát động, vừa qua, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức các Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” trong lực lượng công an toàn tỉnh.

Phần lớn các ý kiến đều xoay quanh phản ánh về ý thức, thái độ, lễ tiết, tác phong khi tiếp xúc với nhân dân; tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân; văn hoá ứng xử của CBCS; trình độ, năng lực, công tác dân vận; đạo đức, lối sống, sinh hoạt của cán bộ chiến sỹ Công an các cấp tại nơi công tác, học tập và cư trú.

Việc tổ chức các diễn đàn lắng nghe ý kiến của nhân dân trong lực lượng Công an Phú Thọ đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của mỗi CBCS, là cầu nối giữa lực lượng Công an với nhân dân, cung cấp nhiều thông tin quan trọng để lực lượng Công an “tự sửa mình” , từ đó xây dựng hình ảnh ngày càng đẹp về người chiến sỹ công an vì nhân dân phục vụ.
 

   
 

BT
Thăm dò khán giả