Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 13:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 3, 02/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nam: Diễu hành tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

(ANTV) - Đồn Công an khu công nghiệp Đồng Văn, huyện Duy Tiên (Hà Nam) phối hợp với Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam, Tiểu Ban ATGT khu công nghiệp và các công ty trong khu công nghiệp Đồng Văn vừa tổ chức diễu hành tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho nhân dân trên địa bàn.

Hơn 200 cán bộ, công nhân thuộc 28 cơ quan, doanh nghiệp và lực lượng Công an khu công nghiệp Đồng Văn đã diễu hành bằng xe ô tô và mô tô qua các tuyến đường trung tâm của thị trấn Đồng Văn, dùng loa truyền thanh để tuyên truyền, phổ biến các nội dung của Luật Giao thông đường bộ;  các quy định của pháp luật trong công tác đảm bảo trật tự ATGT với các thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu, như đi đúng phần đường, làn đường, đúng tốc độ, không phóng nhanh, vượt ẩu, đã uống rượu bia thì không lái xe...

Cần Thơ: Khởi công xây dựng Cầu giao thông nông thôn

Sáng 30/12, Công an TP Cần Thơ phối hợp với UBND xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ tổ chức khởi công xây dựng Cầu giao thông nông thôn Kênh A9.
      
Cầu giao thông nông thôn Kênh A9 được xây dựng tại xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ; có kết cấu  bằng bê tông cốt thép, chiều dài 33m, rộng 3m, độ cao thông thuyền 3,5m, tải trọng 0,5 tấn, với kinh phí xây dựng 154 triệu đồng do Công an thành phố vận động các mạnh thường quân đóng góp. Cầu Kênh A9 được dự kiến hoàn thành trong 60 ngày thi công, khi đưa vào sử dụng sẽ giúp bà con, các em học sinh trên địa bàn  đi lại thuận tiện, an toàn hơn trong mùa mưa bão.

BT
Thăm dò khán giả