Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 23:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 2, 05/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hạ mức kỷ luật 8 học sinh xúc phạm thầy cô trên facebook

(ANTV) - Hội đồng kỷ luật trường THPT Nguyễn Trãi, TP Thanh Hóa đã xem xét lại và quyết định hạ các mức kỷ luật đối với cả 8 học sinh lớp 10A5 bị kỷ luật trước đó vì nói xấu, xúc phạm thầy cô trên facebook.

Theo Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi, 3 học sinh bị đuổi học 1 năm hạ xuống còn đuổi học 1 tuần, 4 học sinh bị đuổi học 1 tuần hạ xuống còn bị cảnh cáo và 1 học sinh bị cảnh cáo trước toàn trường hạ xuống còn bị khiển trách

. Cũng theo hiệu trưởng nhà trường, buổi họp xem xét lại mức kỷ luật đều có đầy đủ phụ huynh các học sinh. Các phụ huynh và học sinh đã đồng ý mức kỷ luật mới của nhà trường, đồng thời học sinh đã nhận lỗi, hứa sẽ sửa lỗi và chấp hành nội quy, quy chế nhà trường.

Riêng về việc xem xét trách nhiệm cá nhân, tập thể trong quá trình tiến hành kỷ luật trước đó, hiện nhà trường vẫn đang thực hiện, chưa có kết quả.

Trước đó, như Truyền hình CAND đã thông tin, vào ngày 23-10, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi ký quyết định kỷ luật với 8 học sinh trên. Lý do là các học sinh này đã lập nhóm trên mạng xã hội facebook có nhiều nội dung tục tĩu, nói xấu, xúc phạm thầy cô giáo và nhà trường. Đặc biệt, khi được yêu cầu lên làm việc và viết tường trình, các học sinh này đã chưa thực sự hối lỗi, không tu chí học tập nên nhà trường đã đưa ra hình thức kỷ luật buộc thôi học./.

BT
Thăm dò khán giả