Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 03:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Chủ Nhật, 12/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hạ Lôi những ngày cách ly phòng chống dịch Covid-19

(ANTV) - Tại thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội đã có 5 trường hợp nhiễm Covid-19. Hiện tại, việc thực hiện cách ly, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trong xã Mê Linh đã được thực hiện. Ghi nhận của phóng viên ANTV:

Nhờ có sự vào cuộc chủ động của cả hệ thống chính trị từ Trung ương, Thành phố đến huyện, xã nên cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh vẫn được đảm bảo đầy đủ về an ninh, an toàn và lương thực, thực phẩm.
 
Tại chốt chặn lối vào thôn ngoài mặt quốc lộ 23, lực lượng Công an, y tế, quân đội đang kiểm soát chặt người ra vào thôn. Để đảm bảo nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm phục vụ người dân trong khu cách ly, lương thực, thực phẩm và nhiều hiện vật khác, vẫn kịp thời chuyển đến nhân dân thôn Hạ Lôi và lực lượng phòng, chống dịch.
 
Sau 4 ngày thực hiện cách ly, huyện Mê Linh đang triển khai tích cực, mạnh mẽ các giải pháp phòng chống dịch. UBND thành phố Hà Nội cũng yêu cầu huyện Mê Linh đảm bảo cung ứng lương thực thực phẩm cho người dân; cách ly và lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp F1 và các đối tượng có biểu hiện nghi ngờ; làm tốt công tác vệ sinh khử khuẩn; đảm bảo đủ vật tư, trang thiết bị y tế; ban hành quyết định thành lập tổ giám sát sức khỏe toàn dân.
 
 
BT
Thăm dò khán giả