Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 04:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:17, Thứ 4, 27/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Giang khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ

(ANTV) - Mưa lũ lớn đầu mùa liên tiếp trong những ngày qua đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản tại nhiều tỉnh miền núi phía Bắc. Hà Giang và Lai Châu là hai tỉnh bị thiệt hại nặng nhất, đang dồn sức khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống người dân.

Tính tới chiều ngày 26/6, đợt mưa lũ xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã khiến 5 người chết, thiệt hại ước tính lên đến 122 tỷ đồng. Nhằm khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai, đối phó với hiện tượng thời tiết bất thường, UBND tỉnh Hà Giang chỉ đạo các huyện, thành phố tiếp tục thực hiện tốt việc khắc phục hậu quả thiên tai với phương châm 4 tại chỗ. Ngành Giao thông vận tải tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các huyện, thành phố có phương án đảm khắc phục các tuyến đường giao thông bị hư hỏng, để đảm bảo lâu dài.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018: Tăng cường công tác coi thi ở môn tổ hợp Khoa học Xã hội

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2018, trong ngày thi 26/6, tổng số thí sinh vi phạm quy chế thi là 12 thí sinh; không có cán bộ vi phạm quy chế. Ban Chỉ đạo thi Trung học phổ thông quốc gia chỉ đạo các điểm thi tiếp tục tăng cường công tác coi thi ở bài thi Khoa học Xã hội, trong buổi thi cuối vào sáng 27/6.

Trong công tác coi thi bài thi tổ hợp, thí sinh thi hai môn thi thành phần liên tiếp. Trong khoảng thời gian nghỉ chờ và làm thủ tục thi giữa hai môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, thí sinh đã thi môn thành phần trước đó nếu có nhu cầu đặc biệt và hợp lý thì được cán bộ coi thi xem xét cho phép ra ngoài phòng thi. Thí sinh phải nộp phiếu trả lời trắc nghiệm cho cán bộ coi thi, chịu sự quản lý và phải tuân thủ hướng dẫn của cán bộ giám sát khi ở ngoài phòng thi.

BT
Thăm dò khán giả