Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 23:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:57, Thứ 3, 16/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Google thêm chức năng tìm việc làm cho người dùng Việt Nam

(ANTV) - Google vừa tích hợp thêm một tính năng gợi ý hỗ trợ việc làm, khi người dùng thực hiện các từ khóa tìm kiếm việc làm tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 11/4 Google đã mang đến Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn mới cho bất cứ ai đang cần tìm việc. Tính năng mới được tích hợp trực tiếp vào Google Tìm Kiếm (Google search) giúp mang đến một thống kê toàn diện những thông tin tuyển dụng từ khắp các trang web.

Tại thời điểm ra mắt, tính năng tìm việc trên Google đã có thể mang đến hàng nghìn thông tin tuyển dụng từ hơn 100 website trên internet, bao gồm VietnamWorks, Chợ Tốt, Tìm Việc Nhanh, HR2B, Việc Tốt Nhất, CareerBuilder, LinkedIn. Khi nhấn vào một việc làm bất kỳ, bạn sẽ xem được trang thông tin tổng quan ngắn gọn về cơ hội nghề nghiệp đó, từ chức danh công việc, vai trò và trách nhiệm, địa điểm, hình thức tuyển dụng và thậm chí là phương thức đi lại từ nhà đến chỗ làm.

Cánh đồng hoa tam giác mạch 10.000 m2 nở rộ trái mùa ở Hà Nội

Chẳng cần tới những nơi xa xôi như vậy đâu, ngay giữa lòng Hà Nội thôi, chị em phụ nữ yêu thích loài hoa cũng có thể thỏa sức ngắm tam giác mạch nở trái mùa.

Nếu như trước đây cứ phải đợi đến tháng 11 và đi đến tận Hà Giang để ngắm tam giác mạch thì những ngày đầu tháng 4 nhiều bạn trẻ khá bất ngờ khi giữa lòng Thủ đô xuất hiện một cánh đồng bạt ngàn loài hoa này. Vườn hoa tam giác mạch này nằm ở Thảo nguyên hoa Long Biên đoạn cuối đường Thạch Cầu (quận Long Biên, Hà Nội).

Nhờ khéo léo tính toán, những người làm vườn tại nơi đây đã ươm trồng được cả một diện tích lớn loài hoa của cao nguyên đá để có thể nở trái mùa. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến cánh đồng hoa này để vui chơi, chụp ảnh trong những ngày qua.

 

BT
Thăm dò khán giả